Tin tức

Tin ngành

Những xu hướng kinh doanh ẩm thực theo trào lưu đã "chết tức tưởi" thế nào?

08:42 | 31/05/2017

Kinh doanh ẩm thực theo xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi doanh số tốt và lợi nhuận cao. Tuy nhiên, bài học của những lần kinh doanh theo xu hướng thua lỗ là không bao giờ cũ với những ai muốn làm ẩm thực.

  • Nhiều ông lớn Fastfood “vỡ mộng” tại thị trường Việt Nam

    08:42 | 31/05/2017

    Có mặt từ đầu những năm 2000, đến nay, các đại gia thức ăn nhanh (fast food) đua nhau mở rộng thị phần tại Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian “làm mưa làm gió” đến nay nhiều "đại gia" đang dần “âm thầm đóng cửa” vì doanh thu không thể bù nổi cho chi phí.